GHẾ TẮM NẮNG COMPOSITE CHẤT LƯỢNG CAO

Đăng bởi Banghegiatot.com - 15/10/2019

Hiện nay nhu cầu về các sản phẩm tắm nắng cũng như các sản phẩm dùng cho các bể bơi được nhiều người tiêu dùng chú ý đến hơn. Và một trong số đó là Ghế tắm nắng với chất liệu bằng composite, một sản phẩm hiện nay đang nhận được sự chú ý rất lớn của quý khách hàng. Ghế tắm nắng composite là một sản phẩm sử dụng chất liệu sợi thủy tinh composite để cấu thành với độ bền cao, chống chịu được tất cả các loại thời tiết dù là khắc nhiệt nhất. Thêm vào đó các sản phẩm ghế tắm nắng đều mang những tính năng đặc biệt mà chỉ có ở ghế composite của công ty IMART chúng tôi mới có.

ghế hồ bơi ngoài trời, ghế hồ bơi composite, ghế hồ bơi bằng gỗ, ghế hồ bơi nhựa giả mây, ghế hồ bơi gỗ, bán ghế gỗ hồ bơi, ghế bể bơi cao cấp, ghế nằm bể bơi giá rẻ, ghế bể bơi quận 2  

♻️ SẢN PHẨM GHẾ TẮM NẮNG COMPOSITE

- Là một sản phẩm được làm một cách tỉ mỉ, độc đáo. Ghép từ các sợi thủy tinh composite vào cấu thành nên một chiếc ghế.Để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, công ty IMART đã phải đảm bảo quá trình thi công sản phẩm là một hành trình phải bỏ ra rất nhiều mồ hôi công sức tâm huyết để làm ra được thành quả là một chiếc ghế composite hoàn hảo. - Để chở thành một sản phẩm được sử dụng rộng rãi như hiện nay thì nhất định phải có một nền tảng về chất lượng cực kì tốt thì mới các thể đi được đến thành công như ngày hôm nay. - Sản phẩm vừa là một ghế thư giãn vừa là một chiếc giường tắm nắng được đặt ngay trong hồ bơi nhà bạn. Sản phẩm còn có thể là một chiếc giường massage cho bạn mỗi khi cơ thể kêu nên tiếng mệt mỏi.

♻️ CHI TIẾT, THÔNG SỐ SẢN PHẨM

✅ Chi tiết

- Sản phẩm được cấu thành từ sợi thủy tinh composite với các tính năng đặc biệt mang lại một sự mới lạ trong các thiết kế của các sản phẩm dành cho hồ bơi.   - Với thiết kế đường cong linh hoạt sản phẩm mang đến sự mới lạ cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm ghế tắm nắng này.  - Các sản phẩm đều được thiết kế đặc biệt và được cấu thành từ sợi thủy tinh composite nên đều có thể để được trong môi trường nước với tần số cao, số giờ chịu được dưới ánh sáng mặt trời là cao, đảm bảo được tất cả các chỉ tiêu về mặt chất lượng. ghế hồ bơi ngoài trời, ghế hồ bơi composite, ghế hồ bơi bằng gỗ, ghế hồ bơi nhựa giả mây, ghế hồ bơi gỗ, bán ghế gỗ hồ bơi, ghế bể bơi cao cấp, ghế nằm bể bơi giá rẻ, ghế bể bơi quận 2

✅ Thông số kĩ thuật

- Chiều cao: 55,8 cm. - Chiều dài: 177,8 cm. - Chiều rộng: 58,4 cm. - Chiều cao tính từ mặt đất đến điểm cao nhất của phần ghế ngồi: 19 cm. - Chiều dài tính từ điểm chạm đất đầu tiên đến điểm chạm đất cuối cùng: 111.7 cm.  

ghế hồ bơi ngoài trời, ghế hồ bơi composite, ghế hồ bơi bằng gỗ, ghế hồ bơi nhựa giả mây, ghế hồ bơi gỗ, bán ghế gỗ hồ bơi, ghế bể bơi cao cấp, ghế nằm bể bơi giá rẻ, ghế bể bơi quận 2

♻️ SẢN PHẨM ĐƯỢC SỬ DỤNG 

- Sản phẩm được sử dụng ở các bể bơi vùa làm ghế thư giãn vừa là ghế tắm nắng ngay trong không gian bể bơi của bạn - Sản phẩm còn được sử dụng để làm ghế thư giãn có thể đặt ở sân vườn hay ở ngay ban công của nhà bạn. - Sản phẩm còn được sử dụng để làm ghế tắm nắng ở các bãi biển. - Sản phẩm cũng có thể sử dụng như một chiếc giường để bạn và gia đình bạn thư giãn bên bể bơi ngay trong chính ngôi nhà. - Sản phẩm còn được sử dụng trong các khách sạn hay các resort có trang bị hồ bơi để phục vụ quý khách hàng.

♻️ IMART nơi uy tín – chất lượng nhất.

✅ Nơi uy tín.

– Công ty chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn của khách hàng nên hàng đầu, mô tả đúng với các sản phẩm được giao bán, các thông tin về sản phẩm hoàn toàn đúng với phần giới thiệu cung cấp. – Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình, có tâm huyết với nghề đặc biệt là có kinh nghiệm chuyên môn dày dặn chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những tư vấn hữu ích nhất, mang lại sự hài lòng đối vói quý khách hàng. – Tất cả các công đoạn hòa thiện cũng như giao nhận sản phẩm đều được kiểm tra tỉ mỉ và nghiêm ngặt nên các sai sót dù nhỏ cũng sẽ không sảy ra, tất cả các sản phẩm của IMART đều đảm bảo chất lượng tốt nhất sau đó mới giao cho khách hàng.

✅  Nơi chất lượng.

IMART là công ty không chỉ cung cấp các sản phẩm cho khách hàng trong nước mà còn cung cấp cho cả khách hàng người ngoại quốc nên tất cả các sản phẩm đều phải đạt được chất lượng tốt nhất. – Đối với các hàng nhập khẩu luôn mang chất lượng tốt và có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo tất các tiêu chí của các sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0938 582 229 - Ms.Lan

Email: [email protected]

Website: http://banghegiatot.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM