Chính sách vận chuyển và lắp đặt

Vận chuyển, vận chuyển và lắp đặt, chính sách vận chuyển, chính sách vận chuyển và lắp đặt

Chính sách vận chuyển và lắp đặt

Phạm vi áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

Hình thức áp dụng:

 • Giao hàng miễn phí:

Giao hàng và hỗ trợ lắp đặt miễn phí trong phạm vi 5km. 

Hoặc tùy vào giá trị của từng đơn hàng cụ thể.

 • Giao hàng tính phí:

Các trường hợp còn lại sẽ tính phí giao hàng với chi phí hợp lý nhất tùy theo địa chỉ nhận hàng. Chi phí này sẽ được công ty chúng tôi thông báo và xác nhận với bạn trước khi tiến hành thanh toán và xác nhận giao hàng.

Thời gian giao hàng :

 • Thời gian giao hàng sẽ từ 2 đến 7 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển và tình trạng đơn hàng.
 • Một số trường hợp khách quan không mong muốn công ty có thể giao hàng chậm hơn dự kiến do các điều kiện bất khả kháng như: hết sản phẩm tại kho, giao thông không thuận lợi, trục trặc xuất hàng.
 • Trong thời gian chờ đợi, nếu như có thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin quý khách hàng vui lòng liên hệ vào số Hotline 0909 465 888 của công ty để được hỗ trợ.

Trách nhiệm của công ty với sản phẩm vận chuyển:

 • Dịch vụ vận chuyển do Công ty chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa như các rủi ro mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng đến quý khách.
 • Quý khách hãy kiểm tra hàng ngay khi nhận được hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc không đúng sản phẩm mình đặt thì xác nhận ngay tình trạng hàng hóa với nhân viên giao hàng cũng như thông báo ngay cho bộ phận bán hàng + chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ giải quyết sớm nhất.
 • Sau khi quý khách đã ký nhận xác nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến gì về hàng đã được giao. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa…
 • Nếu dịch vụ vận chuyển giao nhận do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro phát sinh như mất hàng hay hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển từ Công ty đến nơi nhận hàng. Khách hàng sẽ chịu các chi phí và tổn thất liên quan.

Các điều kiện khác

 • Chính sách giao hàng miễn phí sẽ không được áp dụng đối với 1 số sản phẩm mua trong các chương trình khuyến mãi hay sản phẩm thanh lý.
 • Chi phí cầu đường, phí giao vào thôn xã hoặc đỗ xe tại chung cư khách hàng vui lòng tự thanh toán.
 • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT chỉ giao hàng cho đúng người mua hoặc đã đăng ký ủy quyền khi đặt hàng của người mua. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận mà không rõ ràng, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT có quyền từ chối giao hàng.
 • Nếu như địa chỉ giao không rõ ràng, nằm trong hẻm, hoặc ở những nơi không an toàn, những vùng địa lý hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại không thuận tiện, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT có quyền từ chối vận chuyển và giao hàng trực tiếp.
 • Trường hợp đã vận chuyển hàng hóa đến địa điểm giao như thỏa thuận lúc ban đầu mua hàng, nhưng vì một lý do khách quan nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì khách hàng phải chịu các chi phí vận chuyển phát sinh theo biểu giá quy định của công ty hoặc dịch vụ giao hàng.
 • Với những mặt hàng nặng và cồng kềnh nhưng cần phải vận chuyển lên lầu mà không có thang máy  đề nghị khách hàng vui lòng hỗ trợ chúng tôi trong quá trình giao nhận.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin chọn đồng hành và ủng hộ chúng tôi

Liên hệ trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT.

Địa chỉ: 130 Cao Đức Lân, P.An Phú, Q.2, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM

Số điện thoại: 0909 465 888

Website: https://banghegiatot.com