Chính Sách Bảo Mật

Bảo mật, chính sách bảo mật, chính sách bảo mật thông tin
Chính sách bảo mật thông tin NGP

Chính sách bảo mật:

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và mua sắm tại website. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người sử dụng thông tin trên trang https://banghegiatot.com. 

Khi sử dụng web của chúng tôi, quý khách đồng ý với những điều khoản được ghi dưới đây. Những điều khoản không đề cập đến trong mục này sẽ được hiểu theo quy định trong phần điều khoản sử dụng.

Mục đích thu thập thông tin của quý khách

Thông tin cơ bản của khách hàng được thu thập chỉ dùng để liên lạc gửi hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng. Như email và số điện thoại

Phạm vi sử dụng thông tin

Chỉ dùng cho nội bộ công ty Tiến Đạt gửi hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng

Thời gian lưu trữ thông tin

1 năm kể từ khi khách hàng không liên lạc nữa hoặc khách hàng yêu cầu hủy bỏ thông tin đã đăng ký.

Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin quý khách

Văn phòng công ty tại địa chỉ: 130 Cao Đức Lân, P.An Phú, Q.2, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM

Cam kết bảo vệ thông tin quý khách hàng

Mọi thông tin dữ liệu của khách hàng sẽ không được tiết lộ cho bên ngoài và chỉ sử dụng để công ty chúng tôi chăm sóc khách hàng được tốt hơn.

Chúng tôi luôn luôn coi trọng việc bảo mật thông tin của Quý khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu trong tất cả các trường hợp.

Chúng tôi hiểu hoàn toàn được rằng thông tin cá nhân của Quý khách hàng là thuộc về Quý khách hàng, vì vậy chúng tôi sẽ luôn lưu giữ cẩn trọng thông tin mà Quý khách đã cung cấp với công ty chúng tôi.

Chúng tôi coi việc tin cậy của Quý khách cho công ty chúng tôi là giá trị cao nhất. Vì vậy chúng tôi thu thập thông tin của quý khách, khi được sự cho phép từ Quý khách và sử dụng thông tin này cho việc giao hàng, tư vấn sản phẩm, đổi trả. Chúng tôi không cung cấp thông tin của Quý khách cho bất kỳ bên thứ 3 nào không liên quan.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin chọn đồng hành và ủng hộ chúng tôi

Liên hệ trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào về chính sách bảo mật thông tin, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT.

Địa chỉ: 130 Cao Đức Lân, P.An Phú, Q.2, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM

Số điện thoại: 0903366556

Website: https://banghegiatot.com