GHẾ NẰM NHÔM NGOÀI TRỜI【NHẬP KHẨU】

  • Mã sản phẩm: BG369

✅Chất liệu: Nhôm nhập khẩu ✅Màu sắc: Màu xám (màu khác xin liên hệ)  ✅Hàng bền, đẹp, chất lượng cao cấp ✅Bảo Hành: 1 năm ☎ Gọi 0909 072 666 666 có giá tốt nhất

– Ghế nhôm nằm ngoài trời cao cấp, ghế nằm ngoài trời nhập khẩu, ghế nằm nhôm sân vườn cao cấp, ghế nằm ngoài trời cao cấp, ghế nằm nhôm nhập khẩu, ghế nằm nhôm hợp kim, công ty nhập ghế nằm nhôm, công ty bán ghế nằm nhôm cao cấp, ghế nằm nhôm cao cấp, ghế nằm nhôm ngoài trời,.. Các sản phẩm ghế nằm ngoài trời ngày càng được ưa thích và phát triển mạnh mẽ hơn ở nước ta. Thay vì những chiếc ghế chỉ có thể ngồi thì các sản phẩm ghế nằm có thể làm được cả hai việc ghế vừa có thể ngồi và vừa có thể nằm một cách thư giãn. Nắm bắt được ưu điểm này và tâm lý của khách hàng Công ty IMART đã cho ra mẫu sản phẩm Ghế nằm nhôm ngoài trời với mẫu mã và chất liệu hoàn toàn mới lạ va chất lượng

♻️ SẢN PHẨM GHẾ NẰM NHÔM NGOÀI TRỜI 

✅  Nguồn gốc

- Sản phẩm được ra đời nhằm mục đích tạo ra sự thoải mái cho người sử dụng và đồng thời tạo ra sự đa dạng cho các sản phẩm ghế nằm đã có mặt trên thị trường. - Các sản phẩm đã có trên thị trường với các kiểu mẫu cung cấp rất đa dạng, để phù hợp hơn với thị trường công ty đã thêm một sản phẩm bảng phụ vào bộ sản phẩm sa cho phù hợp nhất đối với xu hướng của thị trường.

✅  Sản phẩm Ghế nằm nhôm ngoài trời

- Sản phẩm Ghế nằm nhôm ngoài trời là một thiết kế đa năng, chính vì vậy quý khách hàng có thể lựa chọn nơi để cho chiếc ghế theo sở thích của quý khách hàng. Ghế nằm ngoài trời có thể để được cạnh bể bơi các thể để ở sân vườn, bãi biển, ban công,... - Sản phẩm bao gồm tất cả các ưu điểm của một chiếc ghế cũng như một chiếc giường mini. – Ghế nhôm nằm ngoài trời cao cấp, ghế nằm ngoài trời nhập khẩu, ghế nằm nhôm sân vườn cao cấp, ghế nằm ngoài trời cao cấp, ghế nằm nhôm nhập khẩu, ghế nằm nhôm hợp kim, công ty nhập ghế nằm nhôm, công ty bán ghế nằm nhôm cao cấp, ghế nằm nhôm cao cấp, ghế nằm nhôm ngoài trời,..

♻️ CHI TIẾT CỦA SẢN PHẨM

✅  Chi tiết sản phẩm

- Sản phẩm gồm 1 ghế dài dùng đa năng và một bảng phụ - Sản phẩm có 5 vị trí ngả giúp thuận tiện cho việc nằm và ngồi của quý khách hàng.  - Sản phẩm gồm hai mảnh, dễ lắp ghép, dễ di chuyển.

✅  Thông số

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, phường An Phú, Quận 2, TPHCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM

HOTLINE: 0938 582 229
Mail: sales@banghegiatot.com.vn


– Ghế nhôm nằm ngoài trời cao cấp , ghế nằm ngoài trời nhập khẩu , ghế nằm nhôm sân vườn cao cấp , ghế nằm ngoài trời cao cấp , ghế nằm nhôm nhập khẩu , ghế nằm nhôm hợp kim , công ty nhập ghế nằm nhôm , công ty bán ghế nằm nhôm cao cấp , ghế nằm nhôm cao cấp , ghế nằm nhôm ngoài trời , ..