GHẾ NẰM NHÔM NGOÀI TRỜI【NHẬP KHẨU】

✅Chất liệu: Nhôm nhập khẩu ✅Màu sắc: Màu xám (màu khác xin liên hệ)  ✅Hàng bền, đẹp, chất lượng cao cấp ✅Bảo Hành: 1 năm ☎ Gọi 0909 072 666 666 có giá tốt nhất 🚛 Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 bộ 👌 Đảm bảo đúng chất liệu mô tả ⏰ Bảo hành: 12 tháng 👍 Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

– Ghế nhôm nằm ngoài trời cao cấp, ghế nằm ngoài trời nhập khẩu, ghế nằm nhôm sân vườn cao cấp, ghế nằm ngoài trời cao cấp, ghế nằm nhôm nhập khẩu, ghế nằm nhôm hợp kim, công ty nhập ghế nằm nhôm, công ty bán ghế nằm nhôm cao cấp, ghế nằm nhôm cao cấp, ghế nằm nhôm ngoài trời,.. Các sản phẩm ghế nằm ngoài trời ngày càng được ưa thích và phát triển mạnh mẽ hơn ở nước ta. Thay vì những chiếc ghế chỉ có thể ngồi thì các sản phẩm ghế nằm có thể làm được cả hai việc ghế vừa có thể ngồi và vừa có thể nằm một cách thư giãn. Nắm bắt được ưu điểm này và tâm lý của khách hàng Công ty IMART đã cho ra mẫu sản phẩm Ghế nằm nhôm ngoài trời với mẫu mã và chất liệu hoàn toàn mới lạ va chất lượng

♻️ SẢN PHẨM GHẾ NẰM NHÔM NGOÀI TRỜI 

✅  Nguồn gốc

- Sản phẩm được ra đời nhằm mục đích tạo ra sự thoải mái cho người sử dụng và đồng thời tạo ra sự đa dạng cho các sản phẩm ghế nằm đã có mặt trên thị trường. - Các sản phẩm đã có trên thị trường với các kiểu mẫu cung cấp rất đa dạng, để phù hợp hơn với thị trường công ty đã thêm một sản phẩm bảng phụ vào bộ sản phẩm sa cho phù hợp nhất đối với xu hướng của thị trường.

✅  Sản phẩm Ghế nằm nhôm ngoài trời

- Sản phẩm Ghế nằm nhôm ngoài trời là một thiết kế đa năng, chính vì vậy quý khách hàng có thể lựa chọn nơi để cho chiếc ghế theo sở thích của quý khách hàng. Ghế nằm ngoài trời có thể để được cạnh bể bơi các thể để ở sân vườn, bãi biển, ban công,... - Sản phẩm bao gồm tất cả các ưu điểm của một chiếc ghế cũng như một chiếc giường mini. – Ghế nhôm nằm ngoài trời cao cấp, ghế nằm ngoài trời nhập khẩu, ghế nằm nhôm sân vườn cao cấp, ghế nằm ngoài trời cao cấp, ghế nằm nhôm nhập khẩu, ghế nằm nhôm hợp kim, công ty nhập ghế nằm nhôm, công ty bán ghế nằm nhôm cao cấp, ghế nằm nhôm cao cấp, ghế nằm nhôm ngoài trời,..

♻️ CHI TIẾT CỦA SẢN PHẨM

✅  Chi tiết sản phẩm

- Sản phẩm gồm 1 ghế dài dùng đa năng và một bảng phụ - Sản phẩm có 5 vị trí ngả giúp thuận tiện cho việc nằm và ngồi của quý khách hàng.  - Sản phẩm gồm hai mảnh, dễ lắp ghép, dễ di chuyển.

✅  Thông số

👉 Ghế chính:

- Chiều cao: 91,4 cm. - Chiều rộng: 63,5 cm. - Chiều dài: 193 cm. - Chiều cao phần tựa: 19,1 - 59,7 cm.

👉 Bảng phụ:

- Chiều cao: 35,6 cm. - Chiều rộng: 39,4 cm. - Chiều dài: 39,4 cm. - Chiều cao từ mặt đất lên chỗ ngồi: 30.5 cm.

👉 Tổng trọng lượng: 20 kg.

♻️ ỨNG DỤNG, ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

- Sản phẩm có thiết kế phù hợp với mọi loại thời tiết, thay vì nhiều chiếc ghế chỉ thiết kế cho một loại thời tiết không tiện dụng và cũng không còn phù hợp với khí hậu của nước ta hiện nay. - Sản phẩm có 5 vị trí ngả phù hợp với sở thích của từng người, vải được làm bằng sợi êm ái nên rất thoải mái cho việc nằm nghỉ ngơi của bạn. - Sản phẩm có thể để được cả ở trong nhà lẫn ngoài trời, nhưng chủ yếu là sử dụng ngoài trời vì vải được sử dụng có thể trượt nước nên không ngại vấn đề bị thấm nước hay ẩm mốc vì sản phẩm có thêm ưu điểm chống nấm mốc. – Ghế nhôm nằm ngoài trời cao cấp, ghế nằm ngoài trời nhập khẩu, ghế nằm nhôm sân vườn cao cấp, ghế nằm ngoài trời cao cấp, ghế nằm nhôm nhập khẩu, ghế nằm nhôm hợp kim, công ty nhập ghế nằm nhôm, công ty bán ghế nằm nhôm cao cấp, ghế nằm nhôm cao cấp, ghế nằm nhôm ngoài trời,..

♻️ IMART nơi uy tín – chất lượng

– Công ty chúng tôi luôn đặt các tiêu chuẩn của sản phẩm nên hàng đầu, tất cả các công đoạn để sản xuất cũng như nhập xuất hàng đều được kiểm tra kiểm định rất nghiêm ngặt, mọi sản phẩm được IMART cung cấp đều đảm bảo chất lượng nhất,  – Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình, có tâm huyết với công việc, có một nguyên tắc làm việc hiệu quả, tất cả các công việc được sắp xếp một cách cẩn thận chu đáo nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả công việc mà IMART mang lại.
  Thông tin thêm về các sản phẩm khác của IMART

♻️ Liên hệ ngay đến nơi bán GHẾ NẰM NHÔM NGOÀI TRỜI【NHẬP KHẨU】

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI IMART Số 130, đường Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM Tel: 02862 787 969 – 0938 313 666 Email: sales@banghegiatot.com – banghegiatot@gmail.com

♻️Tìm kiếm nhiều về GHẾ NẰM NHÔM NGOÀI TRỜI【NHẬP KHẨU】TẠI GOOGLE;

– Ghế nhôm nằm ngoài trời cao cấp, ghế nằm ngoài trời nhập khẩu, ghế nằm nhôm sân vườn cao cấp, ghế nằm ngoài trời cao cấp, ghế nằm nhôm nhập khẩu, ghế nằm nhôm hợp kim, công ty nhập ghế nằm nhôm, công ty bán ghế nằm nhôm cao cấp, ghế nằm nhôm cao cấp, ghế nằm nhôm ngoài trời,..
Xem thêm Thu gọn