Cung cấp giường tắm nắng cho khách sạn InterContinental Saigon

Giới thiệu về khách sạn InterContinental Saigon

Khách sạn InterContinental Saigon là một trong những khách sạn sang trọng nhất và được yêu thích nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí đắc địa tại trung tâm quận 1, khách sạn này thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Với không gian tuyệt đẹp và dịch vụ tốt nhất, InterContinental Saigon đã trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách khi đến thăm thành phố này.

Khách sạn có tổng cộng 305 phòng sang trọng được thiết kế theo phong cách hiện đại và tiện nghi đầy đủ. Ngoài ra, khách sạn còn có các tiện ích cao cấp như hồ bơi, spa, phòng tập gym, các nhà hàng và bar, đáp ứng nhu cầu của mọi loại khách hàng. Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng, khách sạn quyết định nâng cấp hạng mục thiết bị giường tắm nắng cho khu vực hồ bơi.

giường tắm nắng gỗ dầu
Giường tắm nắng gỗ dầu chất lượng tốt

Quy mô của dự án cung cấp giường tắm nắng

Dự án nâng cấp hạng mục thiết bị cho khu vực bể bơi và phòng tắm nắng của khách sạn InterContinental Saigon là một dự án lớn với quy mô đáng kể. Dự án bao gồm việc thay thế các giường tắm nắng cũ bằng giường tắm nắng gỗ dầu cao cấp cùng với một số thiết bị khác như ghế, bàn và ô dù. Đây là một dự án quan trọng giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Mục tiêu nâng cấp dự án

Mục tiêu chính của dự án này là nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng khu vực bể bơi và phòng tắm nắng tại khách sạn.

Bằng việc thay thế các giường tắm nắng cũ bằng giường tắm nắng gỗ dầu cao cấp, khách sạn mong muốn mang lại cho khách hàng một không gian nghỉ ngơi thoải mái, đẹp mắt và hiện đại hơn.

Ngoài ra, việc lựa chọn các thiết bị mới cũng giúp tăng tính thẩm mỹ và tiện ích cho khu vực này.

giường tắm nắng
Hình ảnh thực tế của chiếc giường tắm nắng gỗ dầu

Lựa chọn đối tác cho dự án cung cấp giường tắm nắng

Trong quá trình lên kế hoạch cho dự án nâng cấp hạng mục thiết bị giường tắm nắng cho khu vực hồ bơi của khách sạn InterContinental Saigon, ban quản lý khách sạn đã tiến hành khảo sát và lựa chọn các đơn vị cung cấp thiết bị uy tín và có kinh nghiệm. Và cuối cùng, công ty Ngô Gia Phát chúng tôi đã được chọn là đối tác tin cậy để thực hiện dự án này.

Điều quan trọng khi lựa chọn đối tác cho dự án này là độ tin cậy và chất lượng sản phẩm. Khách sạn InterContinental Saigon đã tin tưởng vào thương hiệu và uy tín của công ty Ngô Gia Phát trong việc cung cấp các sản phẩm gỗ cao cấp. Điều này chứng tỏ sự đồng hành của công ty Ngô Gia Phát cùng khách sạn trong việc mang lại những sản phẩm chất lượng và đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Ngô Gia Phát được đồng hành cùng khách sạn trong việc cung cấp giường tắm nắng

Tại dự án nâng cấp hạng mục thiết bị cho khu vực bể bơi và phòng tắm nắng của khách sạn InterContinental Saigon, công ty Ngô Gia Phát chịu trách nhiệm cung cấp giường tắm nắng gỗ dầu cao cấp. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, các sản phẩm mà chúng tôi mang lại luôn được đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Để đáp ứng được yêu cầu của khách sạn, chúng tôi đã tiến hành sản xuất các giường tắm nắng theo thiết kế riêng, đảm bảo phù hợp với không gian và phong cách của khách sạn InterContinental Saigon. Các sản phẩm cũng được kiểm tra và bảo hành để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Giường tắm nắng
Ngô GIa Phát đem giường tắm nắng tới khách sạn

Quá trình lên ý tưởng và thiết kế thi công

Lên ý tưởng về giường tắm nắng

Trước khi thực hiện dự án này, ban quản lý khách sạn đã có một cuộc họp tại công ty Ngô Gia Phát để thảo luận về ý tưởng và thiết kế cho dự án.

Với sự tư vấn chuyên nghiệp từ phía công ty, ban quản lý đã đưa ra những ý tưởng và yêu cầu cụ thể để sản phẩm đáp ứng được mong đợi của khách hàng.

Phác thảo bản vẽ

Sau đó, đội ngũ thiết kế của công ty Ngô Gia Phát đã hoàn thành bản thiết kế và gửi cho khách sạn duyệt. Thông qua việc thảo luận và điều chỉnh, bản thiết kế đã được chốt và công ty tiến hành sản xuất các giường tắm nắng theo yêu cầu.

Quá trình thi công, sản xuất

Quá trình sản xuất và thi công diễn ra trong vòng 2 tuần với sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ công nhân viên của công ty Ngô Gia Phát. Các sản phẩm được lắp đặt và kiểm tra kỹ càng để đảm bảo tính an toàn và độ bền cho khách hàng.

Đánh giá của khách sạn InterContinental Saigon về sản phẩm của công ty Ngô Gia Phát

Dự án cung cấp giường tắm nắng gỗ dầu cho khách sạn InterContinental Saigon – Quận 1 là một dự án đầy thử thách và quan trọng đối với cả khách sạn và công ty Ngô Gia Phát. Với sự đồng hành và cam kết của chúng tôi, dự án đã thành công vượt mong đợi và mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng khách sạn InterContinental Saigon và hy vọng sẽ có nhiều dự án hợp tác thành công trong tương lai. Đồng thời, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến ban quản lý và toàn thể nhân viên của khách sạn đã tin tưởng và lựa chọn công ty Ngô Gia Phát là đối tác của dự án này. Chúc khách sạn ngày càng phát triển và trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *