CUNG CẤP BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI GIÁ RẺ

Đăng bởi Banghegiatot.com - 21/08/2017

CUNG CẤP BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI GIÁ RẺ

Bạn đang cần mua bàn ghế ngoài trời độc đáo giá rẻ nhưng chưa biết nơi để mua bán thì hãy đến với công ty chúng tôi. Các sản phẩm chúng tôi đều được kiểm tra kĩ lưỡng chất lượng đó là cách để chúng tôi giữ uy tín. Màu sắc độc đáo luôn luôn đổi mới theo yêu cầu của khách hàng để nó có thể phù hợp với từng thiết kế của ngôi nhà. Nếu bạn còn đang phân vân hãy đến ngay với công ty chúng tôi để có thể trải nghiệm nhé.

bàn ghế ngoài trời, bàn ghế nhựa mây, bàn ghế cao cấp, bàn ghế độc đáo, bàn ghế sân vườn cao cấp, bàn ghế thư giãn

Ghế cao cấp ngoài trời rất phong phú và đa dạng. Chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng khác nhau cho bạn chọn lựa. Bên cạnh đó chiếc ghế này cũng có rất nhiều tiện ích cho bạn. Bạn có thể vừa đọc sách nghe nhạc, chơi game, thư giãn trong chính ngôi nhà của bạn. Với thiết kế độc đáo phần đầu ghế cao hơn tạo một điểm tựa vững chắc cho bạn.

bàn ghế ngoài trời, bàn ghế nhựa mây, bàn ghế cao cấp, bàn ghế độc đáo, bàn ghế sân vườn cao cấp, bàn ghế thư giãn

Ghế nhựa mây loại thấp là một trong những sản phấm mới. Trong bộ sưu tập bàn ghế ngoài trời của công ty chúng tôi. Với thiết kế mới lạ đẹp mắt đã tạo chúng một diện mạo mới và độc đáo hơn. Chất liệu chính là mây PE cao cấp và đặc biệt là chống thấm nước tuyệt đối nên bạn có thể thoải mái để mọi lúc mọi nơi mà không sợ mưa gió.

bàn ghế ngoài trời, bàn ghế nhựa mây, bàn ghế cao cấp, bàn ghế độc đáo, bàn ghế sân vườn cao cấp, bàn ghế thư giãn

Ngoài ra nếu bạn đang tìm kiếm những loại bàn ghế ngoài trời mới lạ. Thì hãy thử loại ghế mới này của chúng tôi. Ghế nhựa mây hình trứng vừa nghe qua từ tên gọi đến kiểu dáng, bạn đã thấy lạ mắt và thích thú rồi. Nó là nơi thích hợp để bạn có thể thư giãn. Nghe nhạc đọc sách nhâm nhi tách cà phê, ngay tại ngôi nhà của mình. 

Ngoài ra bàn ghế ngoài trời này của chúng tôi còn được bảo hành 1 năm về chất lượng của sản phẩm. Chi phí bảo trì cũng rất thấp. Nên rất phù hợp với không gian ngoài trời bị tác động bởi thời tiết. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt tình trong công việc sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng nhất đến tay của người tiêu dùng.

CUNG CẤP BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI GIÁ RẺ

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, GHẾ BẬP BÊNH NGOÀI TRỜI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM city MST: 0313943958 Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969  – 0909 072 666 Email: tonhu@banghegiatot.com FACEBOOK: https://www.facebook.com/giatothon/ GOOGLE PLUS: https://plus.google.com/u/0/+ghebanxuatkhau TWITTER: https://twitter.com/Banghengoaitroi BLOGGER: https://giatothon.blogspot.com/

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, phường An Phú, Quận 2, TPHCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM

HOTLINE: 0938 582 229
Mail: sales@banghegiatot.com.vn