CẦN THANH LÍ BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI

Đăng bởi Banghegiatot.com - 22/07/2017

CẦN THANH LÍ BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI

Bạn đang cần tìm mua bàn ghế ngoài trời thanh lí thì hay liên hệ với chúng tôi. Mọi sản phẩm về bàn ghế đều có thể tìm thấy tại công ty chúng tôi mà bạn không cần phải đi đâu xa. Với các bộ bàn ghế độc đáo từ thiết kế cho đến chất liệu sẽ làm hài lòng quý khách. Công ty chúng tôi có đủ mọi chất liệu cho bạn lựa chọn nên hay nhanh chân đến và trải nghiệm nhiều sản phẩm khác nhé.

bàn ghế nhựa mây, bàn ghế ngoài trời, bàn ghế ngoài trời giá rẻ, bàn ghế cao cấp, bàn ghế sân vườn, bàn ghế độc đáo

Bàn ghế ngoài trời của chúng tôi có rất nhiều loại. Điển hình như bàn ghế liền ngoài trời cao cấp. Với chất liệu gỗ sồi cao cấp và chắc chắn. Màu sắc tự nhiên của gỗ tạo cho bạn cảm giác thân thiện với môi trường hơn. Sự mộc mạc của gỗ làm cho chiếc ghế thêm phần tinh tế và nhẹ nhàng hơn. Chất liệu cũng rất chắc chắn, an toàn cho mọi người trong gia đình bạn. Gía cả cũng rất hợp lí và phải chăng phù hợp với kinh tế của gia đình bạn.

bàn ghế nhựa mây, bàn ghế ngoài trời, bàn ghế ngoài trời giá rẻ, bàn ghế cao cấp, bàn ghế sân vườn, bàn ghế độc đáo

Ngoài ra chúng tôi còn có loại bàn ghế ngoài trời thư giãn. Chiếc ghế này sẽ là một nơi lí tưởng trong sân vườn nhà bạn. Bạn có thể vừa nằm thư giãn, phơi nắng hay nghe nhạc đọc những cuốn sách yêu thích. Là một nơi thư giãn cuối tuần rất hợp lí mà bạn không cần phải đi đâu xa. Chất liệu chính là hợp kim nhôm nên độ bền cực cao và cũng không bị gỉ khi bạn xài lâu. 

ghế nhựa mây cao cấp, ghế bập bênh nhựa mây, bàn ghế nhựa mây độc đáo, bàn ghế nhựa mây sân vườn, bàn ghế ngoài trời nhựa mây

Còn nếu bạn không muốn một chiếc ghế nằm thư giãn thì bạn cũng có thể thay thế bằng một chiếc ghế bập bênh. Đây là một loại ghế khá thú vị, vì bạn có thể đung đưa khi ngồi trên chiếc ghế này. Phù hợp với những tuýt người năng động thích đung đưa di chuyển. Bên cạnh đó ghế còn được làm từ nhựa mây cao cấp có thể phơi nắng, mưa thoải mái. 

Ngoài những loại ghế đó ra chúng tôi còn rất nhiều loại ghế khác bạn có thể tham khảo thêm khi đến cửa hàng của chúng tôi. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất cũng như những thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kĩ lưỡng cũng như chuyên nghiệp với công việc. Sẽ hỗ trợ quý khách hết mình và chất lượng sản phẩm cũng sẽ tốt nhất.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, GHẾ NẰM THƯ GIÃN ĐẸP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM city MST: 0313943958 Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969  – 0909 072 666 Email: tonhu@banghegiatot.com FACEBOOK: https://www.facebook.com/giatothon/ GOOGLE PLUS: https://plus.google.com/u/0/+ghebanxuatkhau TWITTER: https://twitter.com/Banghengoaitroi BLOGGER: https://giatothon.blogspot.com/

     

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, phường An Phú, Quận 2, TPHCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM

HOTLINE: 0938 582 229
Mail: sales@banghegiatot.com.vn