BỘ BÀN GHẾ ĂN NGOÀI TRỜI【NHẬP KHẨU】

  • Mã sản phẩm: BG370

✅Chất liệu: Nhôm nhập khẩu ✅Màu sắc: Màu xám (màu khác xin liên hệ) ✅Kích thước bàn:  76,2 x 90,2 x 180,3 cm. ✅Kich thước ghế: 89 x 45,7 x 39,4 cm. ✅Hàng bền, đẹp, chất lượng cao cấp ✅Bảo Hành: 1 năm ☎ Gọi 0909 072 666 666 có giá tốt nhất

     Nhiều gia đình hiện nay muốn tận hưởng thêm không gian ngoài trời đặc biệt là khi thưởng thức bữa cơm bên người thân. Vì vậy họ thường chọn ăn ngoài trời vừa là để thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng, vừa cũng là muốn có bầu không khí thoáng mát. Vì vậy Công ty IMART của chúng tôi muốn đáp ứng được nhu cầu đó của quý khách hàng nên đã cho ra mẫu sản phẩm Bộ bàn ghế ăn ngoài trời có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. – Bàn ghế nhôm cao cấp, bàn ghế ngoài trời nhập khẩu, bàn ghế nhôm sân vườn cao cấp, ghế bàn ngoài trời cao cấp, ghế băng công viên nhôm nhập khẩu, bàn ghế nhôm hợp kim, công ty nhập bàn ghế nhôm, công ty bán bàn ghế nhôm đúc cao cấp, bàn ghế nhôm đúc cao cấp, bàn ghế nhôm đúc ngoài trời,..     Bộ bàn ghế ăn ngoài trời bằng nhôm cao cấp của chúng tôi mang đến cho bạn những trải nghiệm khác về một bộ bàn ghế ăn bằng kim loại.

♻️ BỘ BÀN GHẾ ĂN NGOÀI TRỜI 

 Nguồn gốc

- Sản phẩm được phát triển rộng rãi sau khi con người suy xét được rằng ăn uống ngoài trời rất có lợi cho sức khỏe, tạo ra sự thư giãn thoải mái hơn, đồng thời cũng làm cho bữa cơm ngon miệng bởi có không khí trong lành hơn. - Từ đó các sản phẩm bàn ghế ăn ngoài trời được ra đời và phát triển rộng rãi. Đến nay các mặt hàng bàn ghế ăn ngoài trời đã phát triển rất mạnh mẽ với các kiểu mẫu mã khác nhau đa dạng phong phú. 

✅  Bộ bàn ghế ăn ngoài trời 

- Bộ sản phẩm bàn ghế ăn ngoài trời được sản xuất để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng vừa là để mở rộng phát triển các loại bàn ghế ngoài trời cho phong phú hơn vừa là để đáp ứng nhu cầu muốn có được một bộ bàn ghế ăn ưng ý nhất hợp với sở thích cũng như sự thiết yếu nhất của quý khách hàng.

♻️ ỨNG DỤNG 

- Sản phẩm được sử dụng để làm bàn ăn ngoài trời, quý khách hàng cũng có thể sử dụng để làm bàn ăn trong nhà tùy theo sở thích của quý khách hàng để bố trí sao cho hợp lý nhất. - Ngoài ra bộ sản phẩm còn có thể sử dụng vào nhiều công việc khác nhau như: một bàn làm việc ngoài trời, nơi tiếp khách, nơi thư giãn,... – Bàn ghế nhôm cao cấp, bàn ghế ngoài trời nhập khẩu, bàn ghế nhôm sân vườn cao cấp, ghế bàn ngoài trời cao cấp, ghế băng công viên nhôm nhập khẩu, bàn ghế nhôm hợp kim, công ty nhập bàn ghế nhôm, công ty bán bàn ghế nhôm đúc cao cấp, bàn ghế nhôm đúc cao cấp, bàn ghế nhôm đúc ngoài trời,..

♻️ CHI TIẾT SẢN PHẨM

✅  Chi tiết

- Sản phẩm là sự kết hợp của khung vuông cổ điển và phong cách thiết kế các chi tiết rất hiện đại, sự kết hợp hài hòa giữa hai phong cách tạo cho sản phẩm một đột phá hoàn toàn mới.  - Bộ bàn ghế gồm: 1 bàn, 4 ghế. - Với thiết kế như vậy rất thích hợp để ở ngoài trời bởi lẽ chất liệu nhôm hợp kim rất bền khi để ngoài trời, chất liệu nhôm bền đẹp cũng là một ưu điểm lớn của bộ bàn ghế ăn ngoài trời.

✅  Thông số

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, phường An Phú, Quận 2, TPHCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM

HOTLINE: 0938 582 229
Mail: [email protected]


– Bàn ghế nhôm cao cấp , bàn ghế ngoài trời nhập khẩu , bàn ghế nhôm sân vườn cao cấp , ghế bàn ngoài trời cao cấp , ghế băng công viên nhôm nhập khẩu , bàn ghế nhôm hợp kim , công ty nhập bàn ghế nhôm , công ty bán bàn ghế nhôm đúc cao cấp , bàn ghế nhôm đúc cao cấp , bàn ghế nhôm đúc ngoài trời , ..