BÀN GHẾ NHỰA MÂY NGOÀI TRỜI SANG TRỌNG

  • Mã sản phẩm: BG233
Giá: 13.000.000 ₫

Chất liệu: khung nhôm, nhựa giả mây, vải sunbrella

Bộ bàn ghế chất liệu nhựa mây cao cấp sang trọng này của nội thất IMART đang rất được mọi người yêu thích bởi tính thẩm mỹ cao của nó. Bộ sản phẩm này chắc chắn sẽ là một món đồ nội thất sáng giá giúp cho ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng và xinh đẹp hơn.bàn ghế nhựa giả mây sài gòn, bàn ghế nhựa giả mây giá sỉ, bàn ghế mây nhựa ngoài trời, bàn ghế nhựa giả mây café, bàn ghế nhựa giả mây phòng khách, bàn ghế nhựa giả mây loại nhỏ, bàn ghế nhựa giả mây mini, giá tiền bộ bàn ghế mây nhựa, ghế cà phê nhựa giả mây

CHI TIẾT SẢN PHẨM BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY SANG TRỌNG HIỆN ĐẠI 

CẤU TẠO CHÍNH CỦA SẢN PHẨM BÀN GHẾ NHỰA MÂY

Trọn bộ sản phẩm bàn ghế nhựa mây phong cách hiện đại này gồm có 2 ghế ngồi, 2 ghế ottoman, gối ôm kèm theo và 1 bàn phụ. Chất liệu chính để làm nên bộ sản phẩm bàn ghế nhựa mây này là khung nhôm, nhựa giả mây, vải sunbrella cho phần đệm.

CHẤT LIỆU TẠO NÊN SẢN PHẨM BÀN GHẾ NHỰA MÂY BỀN BỈ

☀️ Bộ sản phẩm bàn ghế nhựa mây hiện đại này là một bộ bàn ghế ngoài trời chất lượng cao, bền với vẻ ngoài tinh tế và cổ điển làm từ các chất liệu như nhôm, nhựa giả mây, vải sunbrella.

☀️ Khung nhôm có các đặc điểm như khả năng chịu lực tốt, ít bị cong vênh khi có xảy ra va đập mạnh, mang lại cảm giác cứng cáp, vững chãi,..

☀️ Lớp nhựa mây bên ngoài như một lớp bảo vệ thứ hai của bộ bàn ghế nhựa mây giúp chống chịu ảnh hưởng của các tác nhân thời tiết tác động đến bộ sản phẩm. Chất liệu nhựa mây có đặc điểm vô cùng bền, nhẹ và thân thiện với môi trường nên rất được mọi người ưa chuộng và sử dụng.

☀️ Nệm ngồi với lớp vỏ ngoài làm từ vải sunbrella nổi tiếng với các ưu điểm như có khả năng giảm hấp thụ nhiệt rất cao, có khả năng không thấm nước, có khả năng chống nấm mốc, độ bền màu cao, độ co giãn tốt,..

bàn ghế nhựa giả mây sài gòn, bàn ghế nhựa giả mây giá sỉ, bàn ghế mây nhựa ngoài trời, bàn ghế nhựa giả mây café, bàn ghế nhựa giả mây phòng khách, bàn ghế nhựa giả mây loại nhỏ, bàn ghế nhựa giả mây mini, giá tiền bộ bàn ghế mây nhựa, ghế cà phê nhựa giả mâyTHÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SẢN PHẨM BÀN GHẾ NHỰA MÂY