Bàn ghế【nhôm đúc ngoài trời】kiểu dáng đẹp

Giá: 9.775.000 ₫ Giá thị trường: 11.500.000 ₫ Giảm: 1.725.000 ₫

Gọi 0903 312 228 có giá tốt nhất

♻️ Không gian sống tô điểm thêm cho tổ ấm của mình, cũng là làm nổi bật lên thị hiếu và cá tính của chủ nhân. Tại IMART, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sự lựa chọn tinh tế thông qua những sản phẩm ngoại thất mang hướng cổ điển và quý tộc. Quý khách hàng dễ dàng để tìm thấy cho mình một không gian ĐỘC ĐÁO & KHÁC BIỆT với bộ sưu tập những mẫu sản phẩm ngoại thất của chúng tôi.

Kích thước bàn:  D100*H73cm

Kích thước ghế: + Rộng 42 cm

                           + Cao 42 cm

♻️ Các tính năng: Tại chính giữa bàn có triển khai một lỗ để đặt một chiếc dù khi cần che mưa hay nắng, nhôm đúc màu đen Bộ nhôm đúc màu đen, bao gồm: 4 ghế, 1 bàn (bạn có thể mua thêm nệm với nhiều màu sắc khác nhau) Giao hàng trong vòng 2 đến 3 ngày (tùy khoảng cách từ Tp Hồ Chí Minh vận chuyển đi tới chỗ quý khách.)

ch thước bàn:   170*90*73cm

Kích thước ghế: + Rộng 42 cm

                           + Cao 42 cm

♻️ BỘ BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC NGOÀI TRỜI có những ưu điểm như: được lắp đặt rất nhanh chóng, dễ dàng lắp ráp và tất cả các thành phần đã được tính toán chi tiết và chỉ cần siết vài bu lông là bạn có thể sử dụng ngay được. ♻️ Lợi ích: BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC NGOÀI TRỜI this place on the garden on the garden will be great after the mounted of the complete, it is a real made a product. Pad cung cấp chất lượng from average to high level and use for the outside of the sky, you should select the water type. ♻️ We have the trust arguments, sure you want to buy one of any games. Go to that that the team of the business and business, We may to provide your one one of the latest may be be an image and the quality of the most we have been.  ♻️ Please go to be company, to be problem and use the best products, quality, best price !!! Xem thêm:      BỘ BÀN GHẾ 【NHỰA MÂY】 ĐẸP