BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI ĐẸP CAO CẤP TẠI TPHCM

Đăng bởi Banghegiatot.com - 08/08/2017

BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI ĐẸP CAO CẤP TẠI TPHCM 

Nội thất tại Việt Nam hiện nay không những chỉ đẹp mà lại còn độc đáo, mới lạ. Để có thể phục vụ và đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. Với những yêu cầu ngày càng cao hơn đòi hỏi chúng tôi phải có sự sáng tạo nhiều hơn. Và đặc biệt là không ngừng học hỏi những cái mới để đáp ứng được yêu cầu của quý khách. Bàn ghế ngoài trời cũng là một trong những sản phẩm mới và đang rất hot trên thị trường ngày nay. 

Với chất liệu chính chúng tôi thường sử dụng cho các loại bàn ghế ngoài trời đó là gỗ cao cấp. Đây là một loại chất liệu không phải mới mẻ những có một sức hút nhất định của nó. Làm cho mọi người bị cuốn hút vào, đặc biệt là những người thích sự cổ điển sang trọng. Đó là những điểm đặc biệt mà bàn ghế ngoài trời bằng gỗ mang lại.

ghế nằm sang trọng nhựa mây, ghế nhựa mây độc đáo, ghế nhựa mây cao cấp, ghế nằm nhựa mây sân vườn, ghế ngoài trời cao cấp đẹp

Bàn ghế ngoài trời không chỉ là những bộ bàn ghế cổ điển mà trong đó còn có ghế thư giãn độc đáo. Với kiểu dáng tinh tế thu hút chất liệu mới lạ sẽ làm hài lòng bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màu sắc của ghế là những màu trung tính có thể phù hợp với bất cứ ngôi nhà nào. Bên cạnh đó ghế còn có thêm nệm tạo cảm giác êm ái và rất dễ chịu cho người sử dụng. Hãy đến công ty chúng tôi để trải nghiệm nhé.

ghế nhựa mây đa năng, ghế nhựa mây độc đáo, ghế nhựa mây đẹp, bàn ghế nhựa mây sân vườn, bàn ghế nhựa mây ngoài trời, bàn ghế nhựa mây

Đặc biệt công ty chúng tôi còn có bộ bàn ghế ngoài trời dạng tròn. Với chất liệu nhựa mây cao cấp là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo. Đối với những khách hàng nào đang cần tìm những sản phẩm có thể chống thấm nước tuyệt đối. Và còn một ưu điểm nữa là nhựa mây PE này còn có thể chống được tia UV. Nên quý khách hãy cứ yên tâm sử dụng sản phẩm này của công ty chúng tôi bạn sẽ không phải thất vọng.

Bộ bàn ghế ngòai trời hiện đại này trông tuyệt đẹp trong bất kỳ môi trường ngoài trời nào. Nó có một mô hình dệt cung cấp sự thoải mái hoàn hảo trong khi bạn nghỉ ngơi trong nó. Ghế nằm này từ Wade Logan là sự bổ sung tuyệt vời cho môi trường ngoài trời của bạn. Hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, GHẾ CAO CẤP NGOÀI TRỜI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM city MST: 0313943958 Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969  – 0909 072 666 Email: [email protected] FACEBOOK: https://www.facebook.com/giatothon/ GOOGLE PLUS: https://plus.google.com/u/0/+ghebanxuatkhau TWITTER: https://twitter.com/Banghengoaitroi BLOGGER: https://giatothon.blogspot.com/

   

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, phường An Phú, Quận 2, TPHCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM

HOTLINE: 0938 582 229
Mail: [email protected]