Ghế nằm thư giãn ngoài trời bằng gỗ tếch

Chất liệu: gỗ tếch Bảo Hành: 12 tháng
✅Màu sắc: Nâu + lớp bóng ✅Bộ gồm 1 ghế nằm
Kích thước: Tùy chỉnh  Gọi 0938 582 229 để có giá tốt nhất

♻️ Chúng tôi nhận thấy rằng việc sở hữu nội thấy ghế nằm là một trong những đồ vật huuwa ích cho người sử dụng. Chúng giúp người sử dụng có thể xua tan cơn mỏi mệt, giải tỏa những căng thẳng sau mỗi ngày dài áp lực trong công việc. Vì thế, tại đây chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng một sản phẩm ghế nằm dài bằng chất liệu gỗ tếch ngoài trời. Cùng thư giãn sản phẩm ghế dài bên cạnh đồ uống bạn yêu thích thì còn gì tuyệt vời hơn, dưới đây Imart chuyên - ghế nằm thư giãn bằng gỗ sẽ giới thệu chi tiết sản phẩm tới khách hàng.

ghe-go-nam-thu-gian, ghe-nam-thu-gian-bang-go, ghe-nam-doc-sach-bang-go, ghe-nam-go, ghe-go-nam, gia-ghe-go-nam, ghe-nam-ngoai-troi, ghe-go-thu-gian, ghe-nam-thu-gian

♻️ MÔ TẢ SẢN PHẨM GHẾ NẰM THOẢI MÁI NGOÀI TRỜI TỪ CÔNG TY IMART TẠI TP HCM

Tên sản phẩm: ghế nằm

Chất liệu: gỗ tếch

Kích thước: liên hệ để được thông tin cụ thể

Bảo hành: 12 tháng

Màu sắc: nâu + lớp bóng

♻️ Sản phẩm từ công ty Imart - ghế nằm đọc sách bằng gỗ với thiết kế đơn giản không cầu kì, nhưng chúng không hề mang tính lỗi thời. Được làm từ chất liệu gỗ tếch nên vì thế chúng có màu nâu sậm. Với tông màu nổi bật nhưng dễ chịu chúng sẽ tạo điểm nhấn khi sử dụng để trang trí có không gian, địa điểm. Ngoài ra, ghế nằm còn được trang bị bánh xe lăn nên chúng dễ dàng di chuyển đến nơi bạn muốn chuyển và sau đó bạn chỉ cần khóa bánh xe, chúng sẽ đứng yên để bạn có thể hoàn toàn thoải mái nằm mà không bị tự động di chuyển.

ghe-go-nam-thu-gian, ghe-nam-thu-gian-bang-go, ghe-nam-doc-sach-bang-go, ghe-nam-go, ghe-go-nam, gia-ghe-go-nam, ghe-nam-ngoai-troi, ghe-go-thu-gian, ghe-nam-thu-gian

♻️ CHẤT LIỆU GỖ TẾCH ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG GHẾ NẰM THƯ GIÃN NGOÀI TRỜI

♻️ Như đã nói trên đầu bài, chúng tôi có nhắc đến sản phẩm ghế nằm thư giãn được làm từ chất liệu gỗ tếch. chúng là một loại chất liệu cao cấp chuyên dùng để sử dụng ngoài trời bởi tính năng chống mọt, vân đẹp, có độ bền và tính dẻo dai. Đặc biệt hơn, theo thời gian dài gỗ tếch cũng không bị ảnh hưởng nhiều bởi môi trường bên ngoài và còn dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, sau khi sản xuất sản phẩm chúng tôi còn quét một màn lớp bóng để bảo vệ và giúp sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài. Với những ưu điểm chính chúng tôi đã nói trên, Imart tin rằng chất liệu gỗ tếch sẽ là chất liệu hoàn hảo dành cho sản phẩm ghế nằm thư giãn ngoài trời.

♻️ ĐẶT HÀNG GHẾ NẰM THƯ GIÃN NGOÀI TRỜI TỪ CÔNG TY IMART

♻️ Imart nhận nhập hàng sản phẩm ghế nằm thư giãn ngoài trời uy tín không chỉ tp HCM và các ngoại tỉnh khác. Đăt sản phẩm ghế nằm từ Imart sẽ được ưu đãi hấp dẫn về giá thành và các khuyến mãi ưu đãi khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin và tư vấn rõ ràng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, phường An Phú, Quận 2, TPHCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM

HOTLINE: 0938 582 229
Mail: [email protected]


ghế gỗ nằm thư giãn , ghế nằm thư giãn bằng gỗ , ghế nằm đọc sách bằng gỗ , ghế nằm gỗ , ghế gỗ nằm , giá ghế gỗ nằm , GHẾ NẰM NGOÀI TRỜI , ghế gỗ thư giãn , ghế nằm thư giãn.