CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 thiết kế hồ bơi, thi công hồ bơi, thiết bị hồ bơi, máy lọc hồ bơi, máy thiết bị hồ bơi, hồ bơi, hồ bơi gia đình

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm khi mua hàng tại www.banghegiatot.com chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi có thể. Trong thời gian sử dụng sản phẩm, nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật gì, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để được bảo hành hoặc điện thoại đến để được tư vấn miễn phí. Khách hàng đến bảo hành sản phẩm tại công ty phải mang theo phiếu mua hàng – bảo hành. Các chính sách về bảo hành, bảo trì sản phẩm khi mua sản phẩm trên website được áp dụng tương tự như khi khách hàng mua sản phẩm tại showroom, đại lý hoặc các cửa hàng trực thuộc công ty.

1. Quy định về sản phẩm được bảo hành miễn phí Sản phẩm hội đủ các điều kiện sau đây được chúng tôi nhận bảo hành miễn phí cho khách hàng: - Sản phẩm phải có phiếu bảo hành, trên phiếu phải có tem bảo hành của www.banghegiatot.com và tem phải còn trong thời hạn bảo hành. - Sản phẩm bị hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. - Sản phẩm chưa can thiệp vào phần cứng (không tự ý tháo dỡ, sửa chữa...). - Phụ kiện bảo hành 12 tháng: Đổi màu, nứt vỡ

2. Quy định về sản phẩm không được bảo hành miễn phí Những sản phẩm sau chúng tôi không được chúng tôi bảo hành miễn phí. Trong điều kiện bảo hành, quý khách hàng có thể phải trả thêm các chi phí phát sinh nếu có. - Sản phẩm đã hết thời gian bảo hành, tính từ ngày mua hàng ghi trên phiếu mua hàng – bảo hành. - Khách hàng sử dụng sản phẩm không đúng theo sự hướng dẫn, sử dụng không đúng điện áp ghi trên sản phẩm. - Sản phẩm do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, gỉ sét, hao mòn trong quá trình sử dụng, sản phẩm có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập chui vào bên trong. - Sản phẩm có dấu hiệu ẩm ướt do bị thấm nước hoặc dung dịch lạ. - Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do lắp đặt, vận chuyển không đúng quy cách dẫn đến sản phẩm bị đứt mạch điện, cháy phù, bong tróc vỡ gãy do người sử dụng - Sản phẩm có dấu hiệu bị sửa chữa trước khi mang đến công ty.

3. Quy định về thời hạn bảo hành: Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ phản hồi cho khách hàng trong vòng 2 giờ sẽ xác nhận chính xác thời gian kỹ thuật sẽ có mặt khắc phục cho quý khách. Thời gian kỹ thuật viên có mặt khắc phục không quá 48 giờ kể từ khi nhận được thông tin phản hồi của quý khách hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Số 130, đường Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp.HCM

MST: 0313943958

Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM

Tel: 02862 787 969 – 0938 313 666

Email: sales@banghegiatot.com – banghegiatot@gmail.com