BỘ BÀN NGOÀI TRỜI【NHÔM ĐÚC】CHẤT LƯỢNG CAO

  • Mã sản phẩm: BG377

✅Chất liệu: Nhôm Đúc nhập khẩu ✅Màu sắc: Màu đồng (Màu khác xin liên hệ) ✅Kích thước bàn:  47,65 x 47,65 x 29,92 cm ✅Kich thước ghế: 22,47 x 26,35 x 34,65 cm  ✅Bảo Hành: 1 năm ☎ Gọi 0941 300 066 có giá tốt nhất

-Bàn ghế nhôm đúc cao cấp, bàn ghế ngoài trời nhập khẩu, bàn ghế nhôm sân vườn cao cấp, ghế bành ngoài trời cao cấp, ghế băng công viên nhôm nhập khẩu, bàn ghế nhôm hợp kim, công ty nhập bàn ghế nhôm, công ty bán bàn ghế nhôm đúc cao cấp, bàn ghế nhôm đúc cao cấp, bàn ghế nhôm đúc ngoài trời màu đồng, ghế công viên nhôm màu đồng cổ. Theo bạn như thế nào là một bộ bàn ghế tốt nhất ? Đó là dựa theo chất lượng, theo thương hiệu, theo giá cả,...rất nhiều tiêu chí để bạn đánh giá được đâu là một bộ bàn ghế tốt. Với những đánh giá tinh tường và mắt thẩm mĩ cao chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây về bộ sản phẩm Bộ bàn ghế ngoài trời với chất liệu nhôm đúc .

♻️ Mô tả sản phẩm BỘ BÀN NGOÀI TRỜI【NHÔM ĐÚC】CHẤT LƯỢNG CAO

Bằng sự kết hợp hài hòa của các họa tiết theo hình đường kẻ cùng các họa tiết hoa, lá tạo ra hiệu ứng giản dị nhưng lại không tạo ra cảm giác nhàm chán trong bộ sản phẩm. Bộ sản phẩm bàn ghế ngoài trời (nhôm đúc) đã thu hút người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. -Bàn ghế nhôm đúc cao cấp, bàn ghế ngoài trời nhập khẩu, bàn ghế nhôm sân vườn cao cấp, ghế bành ngoài trời cao cấp, ghế băng công viên nhôm nhập khẩu, bàn ghế nhôm hợp kim, công ty nhập bàn ghế nhôm, công ty bán bàn ghế nhôm đúc cao cấp, bàn ghế nhôm đúc cao cấp, bàn ghế nhôm đúc ngoài trời màu đồng, ghế công viên nhôm màu đồng cổ.

♻️ Tại sao lại lựa chọn BỘ BÀN NGOÀI TRỜI【NHÔM ĐÚC】CHẤT LƯỢNG CAO

 Bộ sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu nhôm đúc và được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước uy tín với bàn tay tài hoa của các nghệ nhân với các bản thiết kế hoàn thiện tới 99% . Với chất liệu nhôm đúc chắc chắn, bền đẹp chống dỉ, bộ sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo để sư r dụng ngoài trời. Được phủ một lớp sơn lên bề mặt của sản phẩm làm tạo ra độ bóng của sản phẩm, cũng như một lớp bảo vệ bên ngoài của sản phẩm để chắc chắn toàn bộ bề mặt của sản phẩm hoàn toàn trượt nước chống chịu được với mọi loại thời tiết.  Tại công ty IMART - www.banghegiatot.com chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái nhất cùng với đó sản phẩm Bộ bàn ghế ngoài trời (nhôm đúc) chắc chắn sẽ làm cho bạn có cách nhìn khác về các mẫu sản phẩm được thiết  kế bằng chất liệu nhôm đúc. 

♻️ Tính năng và chi tiết của sản phẩm BỘ BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI 【NHÔM ĐÚC】CHẤT LƯỢNG CAO

 Chi tiết thông số kĩ thuật của bộ sản phẩm Bàn ghế ngoài trời (nhôm đúc):

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, phường An Phú, Quận 2, TPHCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM

HOTLINE: 0938 582 229
Mail: [email protected]