BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI SÂN VƯỜN ĐẸP LẠ

Đăng bởi Banghegiatot.com - 29/12/2017

BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI SÂN VƯỜN ĐẸP LẠ

Bàn ghế ngoài trời sân vườn đẹp lạ với nhiều kiểu cách cũng như cách thiết kế sáng tạo khác nhau. Đã mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn mới lạ và độc đáo hơn cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó nó còn tô điểm thêm cho ngôi nhà thêm màu sắc và đầy đủ tiện nghi hơn. Đây chính là những lí do thiết yếu mà bạn nên sắm cho gia đình mình một bộ bàn ghế ngoài trời.

https://banghegiatot.com/buon-ban-ban-ghe-ngoai-troi-san-vuon/

Hiện tại bàn ghế ngoài trời sân vườn đẹp lạ của chúng tôi có rất nhiều mẫu mã khác nhau cũng như chất liệu đa dạng tha hồ cho bạn chọn lựa. Đầu tiên loại chúng tôi cần phải giới thiệu đó chính là bàn ghế nhựa mây ngoài trời. Với chất liệu mây PE cực kì bền và rất thích hợp với thời tiết mưa nắng ở Việt Nam. Màu sắc của chúng rất bền màu và lâu phai nên chính là một sự lựa chọn xứng đáng dành cho bạn.

https://banghegiatot.com/buon-ban-ban-ghe-ngoai-troi-san-vuon/

Ở công ty imart chúng tôi hiện nay có rất nhiều loại bàn ghế ngoài trời sân vườn đẹp lạ và đang được bán rất chạy. Đây là một loại bàn ghế với chất liệu mới lạ và thiết kế đẹp. Vì vậy chúng đã dễ dàng chiếm được tình cảm của rất nhiều khách hàng. Ngoài những ưu điểm đó ra thì còn có một ưu điểm rất lớn đó là độ bền rất cao. Đặc biệt là không thấm nước và không phai màu hay bị hen gỉ. 

https://banghegiatot.com/buon-ban-ban-ghe-ngoai-troi-san-vuon/

Ngoài những loại bàn ghế ngoài trời sân vườn đẹp lạ đó ra thì chúng tôi còn có một thiết kế mới khá đặc biệt. Đó là ghế ngoài trời có dù. Đây là một loại ghế còn khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng nó đang dần chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Với chất liệu chính từ hợp kim nhôm cao cấp chống gỉ nên rất bền với thời gian. Và chịu được mọi loại thời tiết thất thường như nắng mưa. Chống được tia UV khá cao nên quý khách hãy yên tâm.

https://banghegiatot.com/buon-ban-ban-ghe-ngoai-troi-san-vuon/

BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI SÂN VƯỜN ĐẸP LẠ

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠIGHẾ CAO CẤP NGOÀI TRỜI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM city MST: 0313943958 Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969  – 0909 072 666 Email: tonhu@banghegiatot.com FACEBOOK: https://www.facebook.com/giatothon/ GOOGLE PLUS: https://plus.google.com/u/0/+ghebanxuatkhau TWITTER: https://twitter.com/Banghengoaitroi BLOGGER: https://giatothon.blogspot.com/

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

???? VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, phường An Phú, Quận 2, TPHCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM

☎ HOTLINE: 0938 582 229
???? Mail: sales@banghegiatot.com.vn