BỘ BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC NGOÀI TRỜI【NHẬP KHẨU】

✅Chất liệu: Nhôm Đúc nhập khẩu ✅Màu sắc: Màu đồng (Màu khác xin liên hệ) ✅Kích thước bàn:  73 x 89,6 cm ✅Kich thước ghế: 92,2 x 53,4 x 52,1 cm ✅Hàng bền, đẹp, chất lượng cao cấp ✅Bảo Hành: 1 năm ☎ Gọi 0938 313 666 có giá tốt nhất 🚛 Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 bộ 👌 Đảm bảo đúng chất liệu mô tả ⏰ Bảo hành: 12 tháng 👍 Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

Một bộ bàn ghế thực sự mang lại cho bạn cảm thấy thoải mái khi nào ? Đó chính là khi mọi thứ bạn tìm kiếm được ở chúng là những ưu điểm vượt trội giá cả hợp lý, bền, đẹp,...Và bộ sản phẩm bàn ghế nhôm đúc ngoài trời [nhập khẩu] của công ty IMART chúng tôi chính là một sự lựa chọn đúng đắn nhất mà bạn nên tin dùng.

♻️ TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA  BỘ SẢN PHẨM BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC NGOÀI TRỜI【NHẬP KHẨU.

✅  Mang ưu điểm của nội thất tương lai.

👉 Tại sao lại nói Bộ bàn ghế nhôm đúc ngoài trời này mang ưu điểm của nội thất tương lai, vì bởi thiết kế của bộ sản sản phẩm rất độc đáo, từ các họa tiết đến cách bài chí các chi tiết trên bộ sản phẩm đều mang lại mộ tcarm giác mới lạ, hoàn toàn độc đáo không trùng với bất kì các bản thiết kế khác. 👉 Bộ sản phẩm được thiết kế để tạo ra sự thoái mai cho người sử dụng nhưng lại không quá gò theo các khuôn mẫu trước đó. Bộ sản phẩm được thiết kế bao gồm cả các khoảng trống trên bề mặt ghế ngồi giúp thoáng cho phần ghế ngồi.

✅ Chất liệu mang xu thế toàn cầu.

👉 Không như các loại chất liệu khác chất liệu nhôm đúc rất thân thiện với môi trường không chỉ vì đây là chất liệu kim loại mang lại ưu điểm bền nhất lại chống mục và chống han rỉ mất màu của sản phẩm.

♻️ KÍCH THƯỚC, CHI TIẾT CỦA BỘ SẢN PHẨM BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC NGOÀI TRỜI【NHẬP KHẨU.

✅ Kích thước của sản phẩm.

👉 Kích thước bàn: - Chiều cao: 73 cm. - Đường kính mặt bàn: 89,6 cm. 👉 Kích thước ghế: - Chiều cao: 92,2 cm. - Chiều dài: 53,4 cm. - Chiều rộng: 52,1 cm.   - Bàn ghế nhôm đúc cao cấp, bàn ghế ngoài trời nhập khẩu, bàn ghế nhôm sân vườn cao cấp, ghế bành ngoài trời cao cấp, ghế băng công viên nhôm nhập khẩu, bàn ghế nhôm hợp kim, công ty nhập bàn ghế nhôm, công ty bán bàn ghế nhôm đúc cao cấp, bàn ghế nhôm đúc cao cấp, bàn ghế nhôm đúc ngoài trời màu đồng, ghế công viên nhôm màu đồng cổ.

✅ Chi tiết sản phẩm.

👉 Sản phẩm gồm: 4 ghế và 1 bàn. 👉 Các họa tiết trên sản phẩm được sử dụng các công nghệ tiên tiến để thiết kế nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như kiểu dáng của sản phẩm không trùng lặp, không quá nhiều các chi tiết hoa văn quá rườm rà. Họa tiết hoa sen tạo nên sự thanh nhã cho sản phẩm, để không cảm thấy bộ sản phẩm nhôm đúc ngoài trời nhìn quá thô các nhà thiết kế đã thêm một số chi tiết tạo ra sự mền mại cho sản phẩm.

ỨNG DỤNG CỦA BỘ SẢN PHẨM BỘ SẢN PHẨM BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC NGOÀI TRỜI【NHẬP KHẨU.

👉 Bộ sản phẩm này có thể dùng để ở ngoài trời, làm bàn ăn ở sân vườn, bàn quán cafe mang phong cách sang trọng, cổ kính,...Bộ sản phẩm thiết kế với kiểu dáng trang nhã nên dù bạn có để trong bất kỳ không gian nào đi nữa cũng sẽ cảm thấy hài lòng. 👉 Với những ứng dụng thực tế, thiết kế độc đáo tầm nhìn của công ty là mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đến với từng khách hàng. - Bàn ghế nhôm đúc cao cấp, bàn ghế ngoài trời nhập khẩu, bàn ghế nhôm sân vườn cao cấp, ghế bành ngoài trời cao cấp, ghế băng công viên nhôm nhập khẩu, bàn ghế nhôm hợp kim, công ty nhập bàn ghế nhôm, công ty bán bàn ghế nhôm đúc cao cấp, bàn ghế nhôm đúc cao cấp, bàn ghế nhôm đúc ngoài trời màu đồng, ghế công viên nhôm màu đồng cổ.

♻️ CAM KẾT CỦA IMART VỀ BỘ SẢN PHẨM BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC NGOÀI TRỜI【NHẬP KHẨU.

✅ Về chất lượng.

👉 Chất liệu nhôm đúc nhập khẩu nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.Tất cả sản phẩm của IMART quý khách có thể hoàn toàn yên tâm giống hoàn toàn như mô tả. 👉 Không giống như các chất liệu khác chất liệu nhôm đúc của chúng tôi sẽ làm cho quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bền, đẹp, đảm bảo về mặt chất lượng.

✅ Về bảo trì.

👉 Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo sản phẩm về số lượt bảo trì là xấp xỉ 0%.

✅ Về vệ sinh.

👉 Tất cả các chi tiết của sản phẩm đều được làm một cách tỉ mỉ nhất và được bọc một lớp sơn bóng để vừa bảo vệ cho sản phẩm vừa tại độ bóng đẹp cho sản phẩm.

♻️ TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN BỘ SẢN PHẨM BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC NGOÀI TRỜI【NHẬP KHẨU.

✅ Sản phẩm của IMART cam đoan là một sản phẩm tốt mà bạn đáng chú tâm đến, với các thiết kế mới lạ liên tục thay đổi giảm thiểu sự nhàm chán trong từng sản phẩm. Thiết kế của bộ sản phẩm bàn ghế nhôm đúc ngoài trời của công ty chúng tôi được thiết kế để được cả ngoài trời và trong nhà nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề lựa chọn không gian để của bộ sản phẩm.

✅ Công ty IMART của chúng tôi nơi có những nhân viên chuyên nghiệp nhất, chu đáo, nhiệt tình, có tâm với nghề đảm bảo sẽ mang lại sự thoải mái nhất cho quý khách hàng khi tư vấn cũng như mua đặt các mặt hàng.

- Bàn ghế nhôm đúc cao cấp, bàn ghế ngoài trời nhập khẩu, bàn ghế nhôm sân vườn cao cấp, ghế bành ngoài trời cao cấp, ghế băng công viên nhôm nhập khẩu, bàn ghế nhôm hợp kim, công ty nhập bàn ghế nhôm, công ty bán bàn ghế nhôm đúc cao cấp, bàn ghế nhôm đúc cao cấp, bàn ghế nhôm đúc ngoài trời màu đồng, ghế công viên nhôm màu đồng cổ.  Thông tin thêm về một số sản phẩm khác của công ty IMART

♻️ Liên hệ ngay đến nơi bán BỘ BÀN NGOÀI TRỜI【NHÔM ĐÚC】CHẤT LƯỢNG CAO.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI IMART Số 130, đường Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM Tel: 02862 787 969 – 0938 313 666 Email: sales@banghegiatot.com – banghegiatot@gmail.com

♻️Tìm kiếm nhiều về BĂNG GHẾ CÔNG VIÊN NHÔM ĐÚC【NHẬP KHẨU】trên google:

- Bàn ghế nhôm đúc cao cấp, bàn ghế ngoài trời nhập khẩu, bàn ghế nhôm sân vườn cao cấp, ghế bành ngoài trời cao cấp, ghế băng công viên nhôm nhập khẩu, bàn ghế nhôm hợp kim, công ty nhập bàn ghế nhôm, công ty bán bàn ghế nhôm đúc cao cấp, bàn ghế nhôm đúc cao cấp, bàn ghế nhôm đúc ngoài trời màu đồng, ghế công viên nhôm màu đồng cổ.
Xem thêm Thu gọn