Bàn ghế nhôm đúc ngoài trời đẹp, cổ điển

bàn ghế nhôm đúc ngoài trời đẹp,bàn ghế nhôm đúc gái rẻ,xưởng sản xuất bàn ghế nhôm đúc ngoài trời giá rẻ,bàn ghế nhôm đúc tại xưởng sản xuất,bàn ghế giá rẻ nhôm đúc,bàn ghế giá rẻ nhôm đúc ngoài trời,bàn ghế ngoài trời đẹp bằng nhôm đúc.

Không gian sống tô điểm thêm cho tổ ấm của mình, cũng là làm nổi bật lên thị hiếu và cá tính của chủ nhân.
Tại IMART, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sự lựa chọn tinh tế thông qua những sản phẩm ngoại thất mang hướng cổ điển và quý tộc.

Quý khách hàng dễ dàng để tìm thấy cho mình một không gian ĐỘC ĐÁO & KHÁC BIỆT với bộ sưu tập những mẫu sản phẩm ngoại thất của chúng tôi.

Kích thước bàn phím: D100 * H73cm

Kích thước: + Rộng 42 cm

                           + Cao 42 cm

Các tính năng: Trong chính giữa sự phát triển của một lỗ cho thiết lập một ngay cả khi bạn phải Che mưa hay nắng, nhôm , màu Đen, bao gồm: 4 ghế, 1 bàn (bạn có thể mua nệm hơn với nhiều màu sắc màu sắc khác nhau)
giao hàng trong 2 đến 3 ngày qua (Tp. Hồ Chí Minh).

Kích thước: 170 * 90 * 73cm

Kích thước: + Rộng 42 cm

                           + Cao 42 cm

BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC NGOÀI TRỜI có các ưu điểm như: gắn kết, lắp nhanh, dễ dàng. Tất cả các thành phần đã được chi tiết chi tiết và chỉ cần có một số bu lông mà bạn có thể được sử dụng ngay bây giờ.

Lợi ích: BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC NGOÀI TRỜI nơi này trên sân vườn sẽ đẹp sau khi gắn xong. Nó là một thực tế để thực hiện. Đệm cung cấp chất lượng từ trung bình đến cao cấp. Sử dụng cho bên ngoài bầu trời, bạn nên chọn loại nước.

 

Bàn ghế nhôm đúc ngoài trời đẹp, cổ điển

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Số 130, đường Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp.HCM
MST: 0313943958
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Tel: 0938582229
Email: [email protected] – [email protected]

FACEBOOK: https://www.facebook.com/banghedepgiatot/